101+ Mẫu Tủ Bếp Nhôm Kính Đẹp Giúp Không Gian Bếp Thêm Sang Trọng

0
4661

Tủ bếp nhôm kính đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất bởi những ưu điểm như nhẹ, sang trọng, giá thành rẻ, không ẩm mốc …Tuy nhiên thì mỗi một không gian bếp lại thích hợp với kiểu dáng tủ bếp khác nhau. Cùng Xây Dựng Lộc Phát đi tìm các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp nhất thông qua bài viết này nhé.

Tiêu chí đánh giá tủ bếp nhôm kính đẹp

Trước khi giới thiệu những mẫu tủ bếp nhôm đẹp, chúng ta cũng đi bàn luận xem như thế nào mới là một mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp. Tất nhiên mỗi người có quan niệm riêng và góc nhìn riêng để đánh giá cho mẫu tủ bếp đẹp, dưới đây là tiêu chính đánh giá của Xây Dựng Lộc Phát. Nếu bạn có ý kiến khác, hãy để lại bình luận ở cuối bài để chia sẻ với mọi người nhé.

mẫu tủ bếp đẹp

Một mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp cần phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

– Kích thước phù hợp với không gian bếp: Mỗi không gian bếp lại có kích thước khác nhau, thế nên tiêu chí đầu tiên mà Lộc Phát muốn đề cập đến đó chính là chính thước. Một mẫu tủ bếp có thể phù hợp với không gian này nhưng chưa chắc đã phù hợp với không gian kia bởi vì kích thước không phù hợp. Khu bếp nhỏ nhưng tủ bếp to hay tủ bếp to nhưng không gian bếp nhỏ thì cũng đã làm giảm tính thẩm mỹ.

– Không có tì vết: Yếu tố thứ 2 mà Lộc Phát đánh giá đó chính là độ hoàn thiện. Không có tì vết nghĩa là sao? Không có tì vết nghĩa là không có vết xước hay móp, méo hay cánh tủ xệ … Có thể bạn sẽ nghĩ không cần thiết nhưng những vết đó sẽ làm giảm đi độ đẹp, sang trọng của tủ bếp.

– Kiểu dáng phải phù hợp: Nói kiểu dáng phải phù hợp thì có vẻ hơi chung chung và khó hiểu nhưng bạn có thể hiểu đơn giản là khu bàn bếp và khu tủ dưới bếp với tủ bếp nhôm treo phía trên phải cân đối.

– Màu sắc phù hợp với không gian: Hiện nay, tủ bếp nhôm kính cũng có nhiều màu sắc, hoa văn nên việc lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian cũng là một tiêu chí để đánh giá mẫu tủ bếp nhôm kính có đẹp hay không. Nên chọn những tông màu tủ bếp phù hợp với màu tường của không gian bếp.

– Tích hợp được nhiều công năng: Một mẫu tủ bếp đẹp còn phải có nhiều công năng sử dụng như tích hợp tủ rượu trong tủ bếp, tích hợp tủ chén, cốc trong tủ bếp chứ không đơn thuần chỉ là tủ đựng chén bát và dụng cụ nhà bếp. Tuy nhiên thì đây là tiêu chí này không quan trọng nên Xây Dựng Lộc Phát đã để cuối cùng bởi vì sẽ có những không gian bếp nhỏ mà việc tích hợp nhiều công năng là điều không thể.

Sau khi đọc xong tiêu chí đánh giá thì đừng quên phần chính – Các mẫu tủ bếp đẹp đang chờ đợi bạn ở phía dưới bài viết nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Báo giá tủ bếp nhôm kính tại Xây Dựng Lộc Phát

Các mẫu tủ bếp đẹp nhất 2019

Để bạn dễ dàng theo dõi các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp, Xây Dựng Lộc Phát sẽ chia các mẫu tủ bếp thành các nhóm sau: tủ bếp nhôm kính vân gỗ, tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện, tủ bếp nhôm kính cao cấp.

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp

Cùng ngắm nhìn những mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ dưới đây để tìm xem mẫu nào phù hợp với không gian bếp nhà bạn. Bạn có thể kết hợp 2 hoặc nhiều hơn 2 mẫu với nhau để ra được mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp, phù hợp.

các mẫu tủ bếp mẫu tủ bếp nhôm kính mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp

tủ bếp nhôm đẹp

tủ bếp bằng nhômMẫu tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện

Thực chất, tất cả các tủ bếp nhôm bây giờ đều được sơn tĩnh điện, tuy nhiên khi nhắc đến tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện thì giới trong nghề đều đang muốn nói tới mẫu tủ bếp nhôm kính được sơn trắng và không có hoa văn. Cách gọi và cách hiểu này giúp nhận biệt giữa tủ bếp nhôm kính vân gỗ.

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện đang được nhiều người lắp đặt.

tủ bếp bằng nhôm kính tủ bếp nhôm tủ bếp nhôm kính tủ bếp nhôm kính cao cấp tủ bếp nhôm kính hà nội tủ kệ bếp nhôm kính

Mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp

Cũng là tủ bếp nhôm kính nhưng loại tủ bếp nhôm kính cao cấp sẽ khác hoàn toàn với 2 loại trên bởi vì nó không sử dụng chất liệu kính thông thường mà được sử dụng kính cường lực màu cao cấp. Cùng nhìn ngắm một số mẫu.

tủ nhôm bếp

bộ tủ bếp nhôm kính

Sau khi ngắm những mẫu tủ bếp đẹp nhưng bạn vẫn chưa tìm được cho mình một mẫu tủ bếp ưng ý nhất thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây nhé!

Cách chọn tủ bếp nhôm kính phù hợp với không gian bếp

Như trong tiêu chí đánh giá tủ bếp nhôm kính đẹp, để bạn có thể chọn cho mình được mẫu tủ bếp phù hợp nhất thì sẽ cần đảm bảo được những tiêu chí đó. Tuy nhiên thì không phải lúc nào cũng có thể đảm bảo được hết nhưng những luy ý trong việc thiết kế tủ bếp dưới đây thì bạn không nên bỏ qua.

1. Lưu ý về kích thước tủ bếp nhôm kính

Để có được một mẫu tủ bếp nhôm đẹp thì yếu tố kích thước vô cùng quan trọng. Việc đo đạc cần phải thật chính xác. Thông thường, kích thước tiêu chuẩn của một mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp sẽ có đo như sau:

– Chiều cao bộ tủ bếp nhôm kính: 2,2m – 2,5m tính từ mặt nền đến nóc tủ bếp

– Chiều cao tủ bếp dưới: khoảng 81cm – 86cm và độ sâu: khoảng 60cm

– Chiều cao tủ bếp trên: khoảng 80cm và độ sâu: khoảng 35cm

Tuy nhiên, đây chỉ là kích thước tham khảo, bạn nên dựa vào chiều cao của thành viên trong gia đình để chọn kích thước phù hợp bởi vì ngoài yếu tố đẹp thì còn cần phải sử dụng thuật tiện, dễ dàng.

2. Lưu ý về kiểu dáng, màu sắc tủ bếp nhôm kính

Ngoài kích thước thì kiểu dáng và màu sắc cũng là 2 yếu tố quan trọng để giúp một chiếc tủ bếp nhôm kính đẹp hơn.

Đối với kiểu dáng

Hiện nay, tủ bếp nhôm kính có 3 kiểu chính: tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ U. Các mẫu tủ bếp này phù hợp với hầu hết không gian. Tuy nhiên thì cũng có một số kiểu dáng biến tấu để phù hợp với không gian bếp ví dụ như 2 tủ chữ I đối xứng, tủ bếp hình thang biến tấu từ kiểu chữ U …

Ngoài ra, đôi khi tủ bếp còn được kết hợp với quầy Bar để thêm sự sang trọng và cũng là phần để ngăn cách không gian bếp với các không giang khác.

Về màu sắc

Với công nghệ sơn cao tĩnh điện mới thì việc chọn màu sắc cũng khác quan trọng. Không giống như trước kia, tủ bếp nhôm kính chỉ có 1 – 2 loại màu sắc thì hiện nay đã có thêm các kiểu giả vân gỗ, sơn trắng hay kết hợp thêm các hoa văn sang trọng giúp không gian bếp thêm đẹp hơn, trang nhã hơn.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt tủ bếp nhôm kính, hãy liên hê ngay với Xây Dựng Lộc Phát theo hotline: 0975 338 395 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

[contact-form-7 id="542" title="Form 1"]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here