Tìm hiểu: Tủ nhôm treo tường và các mẫu tủ thông dụng?

0
3356

Với đặc trưng tại khu vực Hà Nội, nhà cửa là những khoảng không gian nhỏ hẹp. Việc bày trí đồ nội thất gặp nhiều hạn chế và bất cập lớn về diện tích. Ý tưởng về tủ nhôm treo tường là một giải pháp vô cùng hữu ích, chúng được thiết kế và sử dụng dành cho những khoảng không gian nhỏ trên cao, chỉ chiếm một phần diện tích. Việc sử dụng tủ không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp tận dụng tối đa không gian nhà ở của mỗi gia đình.

Tủ nhôm treo tường là gì

Là sản phẩm được thiết kế bao gồm từ những vật liệu chính là: Khung nhôm, Kính và Tấm Aluminium. Tủ nhôm treo tường có trọng lượng rất chi là nhẹ, thành phần chủ yếu là khung hợp kim nhôm cao cấp, tủ được lắp và gắn cố định ở trên cao tại một điểm nào đó trên bức tường.

Công năng chính là để sử dụng làm nơi chứa đồ đạc, đồ dùng trong gia đình. Tính thẩm mỹ khá ca, còn dùng cho mục đích trang trí cho ngôi nhà. Tủ có ưu điểm gọn gàng, khả năng chống nấm mốc, mối mọt hiệu quả. Sản phẩm tủ thường có tuổi thọ trung bình là khoảng gần 10 năm.

Tủ nhôm treo tường

Tủ nhôm treo tường, đựng bát, chén, đĩa nhà bếp

Tủ nhôm kính treo tường cũng có rất nhiều mẫu thiết kế, hình dáng đa dạng và độc đáo để sử dụng với nhiều không gian khác nhau. Chi phí làm tủ cũng khá phù hợp với kinh tế phần đa người Việt. Việc chọn lựa một chiếc tủ nhôm treo tường cho không gian nhà ở Việt Nam là một điều vô cùng hợp lý.

>> Tham khảo giá tủ nhôm tại:

https://xaydunglocphat.net/gia-tu-nhom-kinh/

Lợi ích và ưu điểm của tủ nhôm kính treo tường

+ Đồ trang trí: Tủ nhôm kính treo tường có thiết kế bắt mắt và nhiều ưu điểm nổi bật, tủ nhôm treo tường là một gợi ý hữu hiệu dùng cho các mục đích trang trí của bạn. Tủ có thể che lấp đi khoảng không trống trải hay có thể giúp mở rộng diện tích thêm cho căn phòng chật hẹp. Cho ta cảm giác thoáng đãng và thư thái với không gian sống. Căn phòng trông sẽ thật ấn tượng và đặc biệt nếu có một chiếc tủ được thiết kế khoa học, tiện nghi.

+ Tiết kiệm diện tích: Nếu căn phòng của bạn đang có một diện tích nhỏ, vị trí phòng không được lớn mà bạn cần một chiếc tủ thiết kế để đựng đồ dùng mà không có chỗ để đặt tủ. Tủ nhôm kính treo tường là giải pháp không thể bỏ qua, với không gian được thiết kế nằm đặt ở trên cao gắn với tường, nên mọi hạn chế và bất cập về diện tích sử dụng đều được giải quyết ổn thỏa.

+ Nơi chứa đồ đạc: Tuy là diện tích tủ sử dụng chỉ là những khoảng tường, nhưng sự chắc chắn của tủ nhôm kính treo tường vẫn luôn được đảm bảo rõ rệt. Nó còn là một nơi chứa đồ dùng vô cùng lớn và hữu ích cho bạn với nhiều ngăn và tầng. Tủ bảo quản đồ dùng tốt, hiệu quả tránh khỏi nấm mốc hay mối mọt từ điều kiện môi trường ảnh hưởng.

+ Chi phí lắp ráp rẻ: Giá thành luôn là điều ai cũng quan tâm, với chi phí sản xuất hợp lí và bình dân. Đơn giá của một chiếc tủ nhôm kính treo tường thường không quá đắt đỏ để bạn có thể thi công.

Một số mục đích sử dụng của tủ nhôm treo tường

– Tủ nhôm kính treo tường phòng bếp: Nhà bếp là nơi rất thích hợp dành với những chiếc tủ nhôm kính treo tường, đây là nơi có nhiều đồ đạc và cần nhiều diện tích sử dụng. Một lựa chọn tủ nhôm kính được lựa chọn là phương án rất an toàn với nhà bếp một nơi luôn có nguồn nhiệt độ cao, nhiều mối hư hại từ điều kiện môi trường, dễ làm gây hỏng hóc với những sản phẩm tủ thông thường khác.

tủ nhôm treo tường

Tủ nhôm treo tường cho phòng bếp

– Tủ kính treo tường đa năng: Nhiều người có mục đích, sử dụng tủ nhôm kính treo tường cho các công năng đa dạng, như: Tủ đựng sách, Tủ trưng bày sản phẩm, Tủ đựng thuốc, tủ bày đồ lưu niệm để trang hoàng nhà cửa…

tủ nhôm treo tường

Tủ nhôm treo tường làm tủ thuốc tây

Đơn vị thi công tủ nhôm kính treo tường uy tín

Việc thi công và lắp đặt tủ nhôm treo tường đòi hỏi nhiều công đoạn tỉ mỉ, kỹ thuật phức tạp để đem tới sản phẩm an toàn trong quá trình sử dụng. Việc lựa chọn đơn vị thi công cũng là vấn đề rất quan trọng.

Xây Dựng Lộc Phát chuyên thi công các hạng mục liên quan về tủ và cửa Nhôm kính. Các sản phẩm mà đơn vị thi công luôn đạt chất lượng và hiệu quả an toàn. Giá thành lắp đặt thấp nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Luôn được đánh giá cao về uy tín trong nhiều năm, liên hệ Hotline: 0975.338.395 để nhận được tư vấn cũng như báo giá thi công cụ thể rõ ràng.

[contact-form-7 id="542" title="Form 1"]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here