11+ Mẫu tủ sách nhôm kính đẹp đơn giản yêu từ cái nhìn đầu tiên !

0
3717

Bạn là con người thích đọc sách, bạn sưu tập được một số lượng sách khá là lớn. Bạn muốn bảo quản và trưng bày chỗ sách đó một cách cẩn thận. Vậy một chiếc kệ hay tủ sách nhôm kính là lựa chọn hợp lý ở đây. Nó vừa có công dụng là nơi cất chứa, lưu trữ những cuốn sách một cách ngăn nắp, gọn gàng và nó cũng còn là món đồ trang trí rất đẹp cho dành cho mọi căn phòng, không gian.

Tủ sách nhôm kính là gì?

Kệ sách, tủ sách nhôm kính là một chiếc tủ được làm từ chất liệu nhôm và kính có kết cấu chắc chắn, rất bền, mục đích sử dụng thường dùng là nơi để lưu trữ, cất trữ những cuốn sách, quyển sách, giấy tờ quan trọng… sử dụng và đặt nhiều thường là ở những thư viện, phòng học, phòng làm việc, phòng khách của nhiều gia đình.

Ưu điểm khi lựa chọn tủ sách nhôm kính

Ngày xưa, kệ sách hay tủ sách thường chỉ làm và được đóng bằng chất liệu từ gỗ. Vì thời đó, các sản phẩm tủ nhôm kính, tủ sắt hay kệ inox, nhựa chưa mấy được phổ biến. Giá, kệ sách làm bằng gỗ chiếm vị trí độc quyền.

Nhưng ngày ngày, tủ sách nhôm kính đang ngày càng được lựa chọn nhiều, ưa chuộng sử dụng nhiều trong trường học, thư viện, đồ trang trí tại nhà. Vậy chúng có ưu điểm nào tốt, để chúng ta nên lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu.

+ Thiết kế chắc chắn, bền: Sở hữu khả năng chống nước, ẩm mốc do môi trường. Không bị han gỉ bởi mối mọt, tủ sách nhôm kích có tuổi thọ trên chục năm sử dụng, việc vệ sinh tủ dễ dàng với nước nên trông tủ được luôn như mới.

+ Trọng lượng: Với việc sử dụng những nguyên liệu chính sản xuất tủ như là nhôm & kính, đây là những kim loại có khối lượng rất nhẹ so với chất liệu Gỗ quen thuộc (nặng nề). Khiến cho tủ sách nhôm kính có khả năng dễ vận chuyển, lắp đặt ở nhiều địa hình nên yếu tố di động là rất tốt.

+ Chi phí rẻ hơn: Theo như tính toán, chi phí để hoàn thiện một chiếc tủ sách nhôm kính sẽ có giá thành rẻ khoảng gần 1 nửa so với tiền công làm một chiếc tủ gỗ cùng kích thước. Vậy mà chức năng và công dụng, cũng như chất lượng của nó không hơn tủ nhôm kính là bao, nếu bạn có điều kiện kinh tế thì hãy chọn tủ sách làm từ gỗ.

Còn những bạn có nguồn kinh phí vừa phải, thì tủ sách nhôm kính cũng không phải là phương án không thể chấp nhận được, giá vừa tiết kiệm và chất lượng tủ cũng rất tốt.

> Xem thêm:

Báo giá tủ kệ nhôm kính rẻ nhất Hà Nội

Công dụng của tủ sách nhôm kính

– Nơi cất, chứa sách vở: Lợi ích và công năng sử dụng chính của một chiếc tủ sách là giúp cho có một địa chỉ tìm kiếm rõ ràng, một nơi chứa đựng sách vở, giấy tờ quan trọng. Để khi cần, bạn sẽ không cần phải lục tung hay nhớ xem cuốn sách mình cần, mình đã để ở đâu? Từ đó, giúp bạn quản lí và bảo quản những quyển sách yêu dấu cũng trở nên dễ hơn nhiều.

– Món đồ trang trí: Những chiếc tủ sách nhôm kính, được thiết kế sáng tạo, độc đáo. Đặc biệt là chúng có phần kính trong suốt, cho phép chúng ta có thể nhìn ngắm vào được bên trong nơi chứa đựng những cuốn sách hay, được bày trí và sắp xếp ngăn nắp. Để người đến xem, khi nhìn vào đó sẽ cảm thấy nó rất thú vị và đặc biệt.

Ngoài ra, những chiếc tủ này còn là cầu nối tạo nên gần gũi, dùng cho mục đích trang trí cho không gian phần sinh động, bớt trống trải cho căn phòng.

– Làm vách ngăn: Nếu bạn cần chia không gian trong một căn phòng, không muốn động gì tới xây dựng nhưng vẫn cần sự tách biệt về công năng thì những chiếc tủ sách nhôm kính sẽ là một bức tường giả hữu ích giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Một số mẫu thiết kế tủ sách nhôm kính đẹp

Dưới đây, là một số kiểu dáng tủ sách nhôm kính được thiết kế đơn giản, nhưng đa dạng về kích thước, có màu sắc vô cùng hài hòa, rất thích hợp dành tới cho các bạn lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ thích thú với những chiếc kệ sách tủ làm bằng chất liệu nhôm kính siêu bền này.

tủ sách nhôm kính

Tủ sách nhôm kính giả màu vân gỗ cực đẹp, siêu bền

tủ sách nhôm kính

Tủ sách nhôm kính sử dụng trong thư viện trường học

tủ sách nhôm kính

Kệ, Tủ sách nhôm kính đặt phòng khách cực sang trọng

tủ sách nhôm kính

Tủ sách nhôm kính nhiều tầng, tiện nghi, đa năng.

Nếu bạn muốn thiết kế hay có nhu cầu cần lắp đặt tủ nhôm kính, kệ sách nhôm kính dùng cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, trường học… Hãy liên hệ đơn vị thi công Xây Dựng Lộc Phát qua hotline trực tiếp 0975.338.395 . Bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, báo giá thi công chính xác và cụ thể.

 

[contact-form-7 id="542" title="Form 1"]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here